ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-0987-6671
  Fax : 0-2102-2980คำถามที่พบบ่อย

 

1. บริการของ bti.co.th คืออะไร

ตอบ : bti.co.th ผู้ให้บริการจัดทำเว็บไซต์สำหรับหน่วยงานราชการ เช่น องค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) , เทศบาล ที่จะช่วยให้เจ้าของเว็บไซต์สามารถลงข้อมูล อัพเดท แก้ไขเนื้อหาเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเอง โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องอินเตอร์เน็ท หรือการเขียนโปรแกรมมาก่อน ก็สามารถที่จะดูแลบริหารเว็บไซต์เองได้อย่างง่ายดาย ทั้งนี้ bti.co.th ได้เปิดให้บริการต่างๆ ดังนี้

1.1 เว็บไซต์พร้อมพื้นที่การใช้งาน (Ready Website)
1.2 บริการออกแบบและลงข้อมูลเว็บไซต์ (Web Design)
1.3 บริการปรับปรุงข้อมูลเว็บไซต์ตลอดอายุการใช้งาน (Update Website)

1.4 บริการจดทะเบียนและต่ออายุโดเมนเนม (Register Domainname)
1.5 บริการพื้นที่อีเมล์ (Email Hosting)

2. จ้างโปรแกรมเมอร์เขียนเว็บให้ หรือทำเว็บเอง ต่างกับใช้บริการเว็บไซต์ของ bti.co.th อย่างไร

ตอบ : 2.1 bti.co.th ให้บริการในรูปแบบบริษัท มีความน่าเชื่อถือ หมดกังวลเรื่องปัญหาติดต่อผู้จัดทำเว็บไม่ได้
2.2 bti.co.th มีระบบฟังก์ชั่นการใช้งานรองรับกับหน่วยงานราชการตามที่ท่านต้องการ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการจ้างเขียนโปรแกรมใหม่อยู่ตลอดเวลา
2.3 bti.co.th มีรูปแบบหน้าเว็บไซต์เป็นมาตรฐานของหน่วยงานราชการ พร้อมทั้งรองรับให้ท่านสามารถออกแบบและดีไซน์หน้าเว็บ ด้วยทีมงานมืออาชีพ เสมือนกับการจ้างโปรแกรมเมอร์ออกแบบเว็บไซต์
2.4 bti.co.th ช่วยท่านในการอัพเดทเนื้อหา ข้อมูล ข่าวสารประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง ฯลฯ 
ฟรี เพื่อเพิ่มความสะดวก รวดเร็วในการใช้งานเว็บไซต์ จึงหมดปัญหาเรื่องเว็บไซต์ไม่อัพเดท ใช้งานระบบจัดการต่างๆ ไม่เป็น ไม่มีเวลาเข้ามาแก้ไขข้อมูลเว็บ
2.5 bti.co.th ให้ท่านเป็นเจ้าของจดโดเมนเนมเอง 100% จึงไม่ต้องกังวลเรื่องสิทธิ์ในการจัดการโดเมนเนมในอนาคต

3. การจัดทำเว็บไซต์ของ bti.co.th ต่างจากที่อื่นๆ อย่างไร

ตอบ : 3.1 bti.co.th มีบริการลงข้อมูลเว็บไซต์ให้ฟรี เพียงส่งข้อมูลทั้งหมดมาให้เรา ช่วยประหยัดเวลาอันมีค่าในการดำเนินงานต่างๆ ของคุณ
3.2 bti.co.th มีบริการแก้ไขข้อมูลให้ฟรี ตลอดอายุการใช้งาน หมดปัญหาเรื่องเว็บไม่อัพเดท แก้ไขเองไม่ได้ หรือไม่มีเวลาจัดการเอง
3.3 bti.co.th มีระบบกระจายข้อมูลกว่า 600 เว็บไซต์ในเครือฟรี โดยนำข้อมูลเว็บไซต์ของท่านกระจายไปยังเว็บไซต์หน่วยงานราชการในเครือข่าย และเว็บประกาศซื้อขายในเครือกว่า 600 เว็บ ที่นี่ที่เดียว
3.4 bti.co.th มีระบบออกแบบจัดวางรูปแบบเว็บไซต์ที่ไม่ซ้ำใคร ฉีกระบบการจัดทำเว็บไซต์แบบเดิมๆ ด้วยระบบจัดวางรูปแบบเทมเพลตที่เป็นมาตรฐานของทางราชการ
3.5 bti.co.th ให้บริการท่านในราคาคุ้มค่า ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ด้วยระบบการใช้งานที่ครบครัน รองรับทุกหน่วยงาน พร้อมด้วยบริการหลังการขายทุกรายละเอียด
3.6 เพิ่มโอกาสทางธุรกิจกับ Thaimallplaza.com ฟรี สินค้า OTOP และแหล่งท่องเที่ยวในชุมชนของท่านจะถูกแสดงบน Shopping Mall เพิ่มยอดขายให้กับกลุ่มธุรกิจชุมชนและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น ที่นี่ที่เดียว
3.7 bti.co.th มีระบบรองรับ SEO ติดใน Google แน่นอน พร้อมด้วยบริการอื่นๆ ที่ช่วยในการโปรโมทเว็บไซต์ของท่านให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น

4. ไม่มีความรู้เรื่องคอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ท หรือโปรแกรมการเขียนเว็บไซต์เลย จะสามารถใช้งานเว็บไซต์ของ bti.co.th ได้หรือไม่

ตอบ : ท่านไม่ต้องกังวลว่าหากไม่มีทักษะความสามารถทางด้านการใช้งานคอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ท รวมทั้งการเขียนโปรแกรมหรือการทำเว็บออกแบบแล้วจะไม่สามารถใช้งานเว็บไซต์ของ bti.co.th เพราะระบบของเราได้ออกแบบและพัฒนามาเพื่อบุคคลทั่วไปให้สามารถใช้งานจัดการเว็บไซต์เองได้อย่างง่ายดาย เหมือนกับการพิมพ์งานในโปรแกรม Microsoft Word พร้อมด้วยคู่มือการใช้งานเว็บไซต์

     ทั้งนี้ยังมีบริการลงข้อมูลเว็บไซต์ให้ฟรี สำหรับท่านที่ไม่สะดวกจัดการเว็บไซต์เอง ไม่มีความรู้ในการใช้งานเว็บไซต์ รวมถึงท่านที่ไม่มีเวลาแก้ไขจัดการเว็บไซต์ เพียงท่านส่งข้อมูลทั้งหมดมาทางอีเมล์ เท่านี้ท่านก็จะมีเว็บไซต์อย่างสมบูรณ์แบบ สะดวก ง่ายดาย ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป

5. ถ้ามีเว็บไซต์เองอยู่แล้ว แต่สนใจที่จะเปลี่ยนมาใช้บริการเว็บไซต์ของ bti.co.th แล้วต้องการใช้ชื่อโดเมนเนมเดิม จะทำได้หรือไม่ อย่างไร

ตอบ : ได้ค่ะ สามารถดำเนินการตามขั้นตอน ดังนี้
5.1 เลือกแพคเกจเว็บไซต์ที่ต้องการของ bti.co.th พร้อมแจ้งทีมงานของเราว่าต้องการย้ายมาใช้เว็บไซต์ของเรา
5.2 ติดต่อผู้ให้บริการเว็บไซต์รายเดิม ว่าจะทำการย้ายโดเมนเนม (ชื่อเว็บ) ไปอยู่กับ bti.co.th ผู้ให้บริการเว็บไซต์รายใหม่
5.3 ชำระค่าบริการตามแพคเกจที่เลือก และแจ้งการชำระเงินกับเจ้าหน้าที่ของ bti.co.th
5.4 ส่งข้อมูลสำหรับการออกแบบและจัดทำเว็บไซต์ใหม่ หรือหากต้องการใช้รูปแบบเว็บไซต์เดิมให้แจ้งชื่อเว็บไซต์เพื่อทางทีมงาน bti.co.th นำไปวางแผนในการออกแบบจัดวางเนื้อหาข้อมูลเว็บไซต์จากระบบของเรา
5.5 ตรวจสอบเว็บไซต์ของท่านที่ทาง bti.co.th ดำเนินการจัดทำให้ หากมีส่วนใดต้องการแก้ไข หรือ เพิ่มเติม สามารถแจ้งข้อมูลได้ทันที

6. เว็บไซต์ที่ทำเสร็จแล้ว จะเป็นกรรมสิทธิ์ของลูกค้าหรือไม่ แล้วมีเงื่อนไขหรือข้อผูกมัดใดเพิ่มเติม

ตอบ : เว็บไซต์ที่ทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะเป็นกรรมสิทธิ์ของลูกค้าทันที สามารถแก้ไขจัดการเว็บไซต์ได้เอง หรือจะส่งข้อมูลมาให้ทางทีมงานเป็นผู้ดำเนินการให้ได้

7. กรรมสิทธิ์ในชื่อโดเมนเนม (Domain Name) เป็นของใคร

ตอบ : ด้วยนโยบายการทำงานของ bti.co.th ที่ต้องการให้ท่านได้มีเว็บไซต์ในชื่อที่ท่านเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์เอง ให้ท่านได้โปรโมทเว็บไซต์ในชื่อของตนเองได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกังวลหากในอนาคตหากท่านจะไม่ได้ใช้บริการเว็บไซต์กับ bti.co.th

8. bti.co.th มีให้บริการอีเมล์เป็นชื่อโดเมนเนมของตัวเองหรือไม่

ตอบ : ท่านสามารถมีอีเมล์ภายได้ชื่อเว็บไซต์ของตนเอง yourname@yourdomainname.go.th และสามารถเช็คอีเมล์แบบออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

9. เว็บไซต์ที่ได้ออกมาก็จะมีหน้าตาคล้ายๆ กันหมดใช่หรือไม่

ตอบ : หากจะลองเปรียบเทียบกันแล้ว สินค้าในท้องตลาดทั่วไป ชนิดเดียวกัน รุ่นเดียวกันก็จะมีรูปร่างหน้าตาเหมือนกัน เช่น โทรศัพท์มือถือ, โทรทัศน์, รถยนต์, รองเท้า, เสื้อผ้า, กระเป๋า ฯลฯ ซึ่งของที่เราใช้ก็จะเหมือนกับที่อีกหลายๆ คนใช้ ข้อดีของการที่ใช้อะไรที่ไปในแนวทางเดียวกัน จะทำให้ต้นทุนค่าใช้จ่ายต่ำลงมาก ถ้าหากท่านต้องการจ้างคนผลิตรถยนต์ตามแบบที่ท่านต้องการโดยที่ต้องไม่เหมือนใครนั้น ท่านคิดว่าจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไร
     อย่างไรก็ตามขอให้ท่านมั่นใจว่า สิ่งที่ไม่มีใครเหมือนก็คือตัวท่านเอง หากท่านได้เอกลักษณ์ความเป็นตัวตนของท่านเองลงไปในสิ่งใดก็ตาม ผลลัพธ์ที่ได้จะแตกต่างกับคนอื่นๆ แน่นอน bti.co.th จะคอยพัฒนาระบบการใช้งานที่พร้อมปรับเปลี่ยนสีสันและการจัดวางข้อมูลในส่วนต่างๆ และพัฒนา Templates ให้ท่านได้เลือกใช้ได้เพิ่มมากขึ้นตลอดเวลา

10. bti.co.th จะมีฟังก์ชั่นการใช้งานใหม่ๆ เพิ่มเติมให้ และจะคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกหรือไม่

ตอบ : ทีมงานพัฒนาโปรแกรมของ bti.co.th จะคอยพัฒนาระบบการใช้งานด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้ท่านได้ใช้งานอย่างไม่จำกัดและสม่ำเสมอ เพื่อให้ท่านได้รับสิ่งที่ดีที่สุด โดยไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม

11. ถ้ามีลูกค้าใช้บริการเว็บไซต์กับ bti.co.th มากๆ จะทำให้การใช้งานแต่ละเว็บช้าลงหรือไม่

ตอบ : bti.co.th ได้ติดตั้ง Server อยู่บนเครือข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่ผู้ให้บริการ ISP รายใหญ่ สามารถรองรับปริมาณการใช้งานได้อีกมาก หากในอนาคตมีผู้ใช้บริการมากขึ้น ก็ยังสามารถขยายการให้บริการได้อย่างไม่มีขีดจำกัด

 

12. เว็บไซต์ของ bti.co.th รองรับได้กี่ภาษา

ตอบ : bti.co.th รองรับได้ทุกภาษาบนโลก ให้คุณได้เว็บตามต้องการ

 

13. ราคาแพคเกจเว็บไซต์ถูกขนาดนี้ แล้วบริษัทจะได้กำไรหรือ

ตอบ : บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มีเป้าหมายที่จะดำเนินธุรกิจอินเทอร์เน็ตในระยะยาว ด้วยนโยบายการบริการที่พร้อมให้ลูกค้าทุกท่านได้รับสิ่งที่ดี เป็นประโยชน์ และคุ้มค่าที่สุดในระหว่างที่ใช้บริการกับเรา นอกจากนี้เรายังมีบริการต่างๆ ที่จะช่วยในการโปรโมทเว็บไซต์ของท่านผ่านทางสื่ออินเตอร์เน็ทมากมายที่เปิดให้บริการโดยบริษัทในเครือ เช่น บริการโพสประกาศ, บริการแบนเนอร์โฆษณาประชาสัมพันธ์บนเว็บไซต์ในเครือ, บริการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ของท่านบนห้างสรรพสินค้าออนไลน์และเว็บประกาศซื้อขายในเครือ เป็นต้น

 
บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : market@thaimallplaza.com

Hot Line : 09-0987-6671
Fax : 0-2102-2980